Vòng hổ phách màu nào tốt bạn đã biết chưa?

 

Hổ phách hay vòng hổ phách được nhiều người săn lùng tìm mua bởi vật phẩm này được truyền tụng là vật đem đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe. Tuy nhiên, do nhu cầu hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại vòng hổ phách khác nhau với các mẫu mã và màu săc đa dạng. Công dụng của vòng hổ phách đã được hầu hết mọi người biết rõ nhưng Vòng hổ phách màu nào tốt thì vẫn chưa được biết tới rõ ràng.

Ý nghĩa của vòng hổ phách
Vòng hổ phách mang ý nghĩa về mặt trang sức bởi đây là loại đá trang sức có màu sắc long lanh rực rỡ, khá hút mắt. Hổ phách được sử dụng làm đồ trang trí ngay từ thời kỳ đồ đá thường có màu đỏ và cam bắt mắt. Trong lòng viên hổ phách có lẫn các loại lá, hoa, vỏ hạt và quý nhất là những viên hổ phách có chứa xác côn trùng. Vòng hổ phách còn được nhiều người biết đến với ý nghĩa chữa bệnh, vật phẩm có  mối quan hệ mật thiết với loại chakra tinh thểm rối dương và cổ họng, và dùng tốt cho gan và thận. Loại đá này được cho rằng làm sạch cơ thể và tinh thần, hút bệnh ra khỏi cơ thể, cân bằng 2 bán cầu não, chữa lành và hồi phục hệ thần kinh. 
Bên cạnh đó, vòng hổ phách đem lại sự may mắn, niềm vui và sự tự nhiên, tăng sự tự tin cho nhiều người. Loại đá này được coi là bằng chứng sống của thế giới cổ đại, chứng nhân của trái đất, nó sở hữu nguồn tri thức vô tận và đánh thức những kí ức trong ta. Tùy vào mệnh phong thủy của mỗi người để chọn mua vòng có màu và loại đá hợp với mình nhất với mong muốn đem lại sự may mắn và tài lộc. Nguồn cung cấp chính hổ phách trên thị trường là các quốc gia vùng cộng hòa Dominica và vùng Baltic.

Nên đeo vòng hổ phách màu nào?
Nhiều người có mối quan tâm đặc biệt đến loại vòng này, họ dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về hổ phách và đặt câu hỏi “Vòng hổ phách màu nào tốt?”. Theo khảo sát, mọi người thường tìm mua và ưu chuộng vòng hổ phách màu cognac và màu vàng bởi 2 loại đá này có màu sắc khá tinh tế và bắt mắt. Mỗi màu đều có một vẻ đẹp riêng tùy theo con mắt của người chọn nhưng màu vàng và màu cognac vẫn được ưa chuộng màu hổ phách đỏ và hổ phách xanh. Hai màu này ít được ưa chuộng hơn bởi chưa toát được hết những nét hấp dẫn đặc biệt của hổ phách. Tuy nhiên, không nên chú trọng quá đến màu sắc mà hãy lựa chọn một mẫu vòng hổ phách mà bạn thực sự yêu thích, phát huy tốt các công dụng của nó. 
 
Xem thêm: http://hadosa.com/bai-viet/vong-ho-phach-co-tac-dung-gi-dac-biet_267.html