Wax vuốt tóc nào tốt nhất?

 

Sáp vuốt tóc có lẽ là mặt hàng quá đỗi thân quen đối nam giới. Nó như một món đồ trang điểm cho mái tóc vào tạo nên những phong cách hết sức lịch lãm và điển trai dành cho nam giới. Một trong những băn khoăn nhiều người muốn hỏi hiện nay là wax vuốt tóc nào tốt nhất?

Thật khó để trả lời phải không nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm sáp vuốt tóc với chất lượng khác nhau cũng như thành phần khác nhau phù hợp với các loại chất liệu tóc khác nhau. Và để biết được loại nào thực sự tốt và phù hợp với bạn nhất thì bạn nên tìm hiểu về mái tóc của bạn trước tiến. Bạn nên cân nhắc rằng mái tóc của bạn thuộc chất liệu tóc cứng hay mềm, độ dày của tóc ra sao từ đó hãy tìm những sản phẩm phù hợp. Ví dụ như bạn có một mái tóc cứng và dày thì bạn nên chọn những loại sáp nhiều dưỡng và ít chất tạo độ cứng . Còn những loại tóc mềm thì nên chọn những loại sáp có độ cứng nhiều hơn chẳng hạn. Bài viết này chúng tôi cũng xin giới thiệu một số loại sáp vuốt tóc có thể kể đến để các bạn tham khảo như sau:

Sáp vuốt tóc nam giá rẻ Apestomen Volcanic Clay

 Một trong những xu hướng chọn sap vuốt tóc hiện nay của nhiều bạn trẻ là loại Apestomen Volcanic Clay và nó đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn số 1  đối với các bạn trẻ Việt Nam. Apestomen Volcanic Clay có nhiều tính năng nổi bật như độ giữ nếp cao – không tạo độ bóng, đem lại sự tự nhiên nhất cho mái tóc! Nó cũng tạo kiểu rất nhanh và giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian bởi khả năng apply lên mái tóc + độ làm sạch của sản phẩm là tuyệt vời.

Sáp vuốt tóc nam giá rẻ Clay Wax

Clay Wax cũng là một sản phẩm nổi tiếng hiện nay, sản phẩm này là những lọ sáp vuốt tóc đầu tiên tại Việt Nam. Nó đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những năm 2008. Và điều này lí giải vì sao Clay Wax lại chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng Việt Nam đến vậy

Clay wax là một sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ của Pháp – sản phẩm với độ hold cao, không tạo độ bóng – kể cả những mái tóc khó vào nếp cũng bị Clay wax khuất phục.

Ngoài những sản phẩm trên ra thì Tiến Đích shop còn phân phối nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc nam khác chất lượng cao giá thành hết sức phải chăng các bạn nhé

Xem thêm: http://tiendichshop.vn/gel-vuot-toc-nam

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published