Nature Made Cholest Off Plus – Viên Giảm Cholesterol tăng cường sức khỏe trái tim

Mỗi năm trên thế giới có khoảng 15,7 triệu trường hợp tử vong do bệnh tim và suy tim. Ở Việt Nam, các ca mắc bệnh liên quan đến tim mạch ngày càng tăng đáng kể. Nguyên nhân là do ngày nay do quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta đã tự hình thành những thói quen sinh hoạt không lành mạnh, ăn uống thất thường, ăn nhiều đồ ăn nhanh, chiên nhiều dầu mỡ, chính điều này đã khiến cho rất nhiều người bị mắc các bệnh về tim mạch liên quan đến xơ vữa động mạch hay lượng cholesterol tăng cao gây ra tình trạng máu nhiễm mỡ.
Xem thêm: https://chiaki.vn/thuoc-bo-than-kinh-c25
 
Nature Made Cholest Off Plus - Viên giảm cholesterol 200 viên 1
Những ai có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch
Những người cao tuổi thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn các lứa tuổi khác vì quá trình lão hóa làm tăng nguy cơ bị tổn thương và thu hẹp các động mạch gây suy yếu tim.  
Giới tính: nam giới thường có nguy cơ bị mắc bệnh tim cao hơn. 
Gen di truyền: Tiền sử trong gia đình đã có người mắc bệnh tim thì nguy cơ mắc bệnh đối với các thành viên khác cùng đời hoặc đời con cháu cũng sẽ cao hơn. Đặc biệt, trong gia đình bạn có người mắc bệnh tim ở độ tuổi sớm (trước 55 tuổi đối với nam giới, ví dụ như anh trai hoặc bố, và trước 65 tuổi đối với nữ giới, ví dụ như mẹ hoặc chị em).
Những người có thói quen ăn uống sinh hoạt không đủ chất, không lành mạnh, ăn nhiều dầu mỡ ít rau xanh, người béo phì, những người thường xuyên bị căng thẳng.
Cách phòng ngừa tốt để hạn chế mắc các bệnh về tim mạch
Ăn uống sinh hoạt lành mạnh, ăn ít đồ dầu mỡ bổ sung nhiều rau xanh hoa quả, chăm tập thể dục cho cơ thể khỏe mạnh, ít căng thẳng.
Hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.
Sử dụng các thực phẩm chức năng bồi bổ cho tim như Nature Made Cholest Off Plus – Viên Giảm Cholesterol tăng cường sức khỏe trái tim rất hiệu quả.
Xem thêm: http://www.kienthuctinhyeu.com/?p=28962
Công dụng của Nature Made Cholest Off Plus – Viên Giảm Cholesterol tăng cường sức khỏe trái tim
– Giúp giảm lượng cholesterol trong máu, viên uống bổ tim có khả năng giảm tới 24% Cholesterol tự nhiên và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh béo phì (đã có chứng minh lâm sàn)
– Và đặc biệt rất an toàn và hiệu quả ngay cả khi bạn đang dùng thuốc kê đơn để giảm Cholesterol. Nature Made Cholest Off Plus là thuốc bổ tim mạch được rất nhiều bác sĩ về tim mạch trên nhiều quốc gia khuyên dùng.
Để mua được sản phẩm thuốc hỗ trợ tim mạch Nature Made Cholest Off Plus chính hãng Hoa Kỳ bạn có thể qua trực tiếp 2 cửa hàng của shop Chiaki.vn hoặc gọi hotline 0911.888.300 cho chúng tôi.
Xem thêm: http://giamcannhanhhieuqua.net/chu-y-khi-dung-thuoc-tim-mach/