NÚM TRỢ TI _ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA MẸ BỈM SỮA

Các mẹ lần đầu hay lần hai làm mẹ cũng đều hết sức ngỡ ngàng trước giai đoạn bé không chịu ti mẹ. Vì đầu ti quá ngắn, quá to, đầu ti thụt, sữa chảy quá nhiều…làm bé khó khăn trong việc tiếp cận sữa mẹ. Bé ăn không đủ dẫn đến thiếu chất làm đau đầu các mẹ. Hiểu được nỗi lo lắng đó các hãng chuyên bán sản phẩm phục vụ mẹ và bé đã cho ra đời núm trợ ti _ khắc phục được tình trạng ti thụt, giúp bé ti dễ dàng hơn, cải tạo lâu dài thẩm mĩ cho nhũ hoa… Công dụng của núm trợ ti không phải mẹ nào cũng biết đến. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo nhé!
Với những mẹ có bầu sữa to làm đầu ti thụt vào làm bé rất khó ngậm vào để ti thì núm trợ ti là giải pháp hoàn hảo, chỉ cần lắp núm trợ ti vào bé sẽ ngậm và ăn dễ dàng. Núm trợ ti còn giúp bé làm quen với việc bú bình sau này khi bé cai sữa mẹ, thậm chí còn là dụng cụ dỗ dành cho bé nín khóc, hay buồn ngủ rất hữu hiệu khi mẹ không thể ở bên con. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ sơ sinh nhất là 6 tháng đầu đời, là nền tảng sức khỏe cho bé yêu sau này. Nhưng nhiều mẹ sợ cho con ti lắm, vì con ti nhiều sẽ làm nứt đầu ti gây đau đớn ,lâu ngày thành sợ hãi. Nhũ hoa biến dạng méo mó theo thời gian con ti. Cũng thông cảm cho mẹ thật đấy, núm trợ ti giải tỏa hết âu lo cho các mẹ ngay lập tức. Núm trợ ti bảo vệ đầu ngực cho mẹ tránh khỏi tình trạng trên.
Xem thêm: https://chiaki.vn/vitamin-cho-be-c114
Trên thị trường có rất nhiều loại núm ti nhưng tiêu biểu vẫn là Avent, Nuk, Falin…Nhiều mẹ chưa sử dụng núm ti đúng cách, hợp vệ sinh đâu nhé. Khi mua núm trợ ti mẹ phải xem xét kĩ thành phần cấu tạo, không chứa chất tạo màu, không gây ung thư, không dùng chất phụ gia…, xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên mua của các hãng nổi tiếng trên thị trường, vì sản phẩm đã được công chúng công nhận và kiểm nghiệm gắt gao. Trước khi sử dụng mẹ phải tiệt trùng đúng theo hướng dẫn của mỗi hãng khác nhau, có thể tiệt trùng bằng máy chuyên biệt, đơn giản hơn là dung sôi, lò vi sóng. Khi cho bé ti mẹ phải vệ sinh thật sạch sẽ  phần ngực để tránh vi khuẩn xâm nhập vào bé qua dụng cụ trợ ti. Nhớ là sau mỗi lần bé ti các mẹ nhớ vệ sinh lại như cách trên đẻ đẩm bảo vệ sinh cho lần ti tới nhé. Làm sạch thường xuyên sẽ không để lại cặn sữa trên núm ti, bảo quản sản phẩm được lâu hơn.
Xem thêm: http://khosachsuckhoe.com/?p=4562
Chỉ cần thao tác đơn giản đạt núm ti áp vào đầu ti mẹ là bé bú được một cách dẽ dàng, nếu để lệch thì bé không  lấy sữa từ mẹ được nhé.
 Dùng núm trợ ti đơn giản vậy thôi, mẹ không phải chịu thêm srtess nào nữa nhé, con ti thoải mái không phải khó khăn, quấy khóc vì đói nữa nhé. Mẹ yêu con và yêu cả núm  trợ ti nhỏ xinh nữa!
Xem thêm: http://suabaunhat.com/gioi-thieu-cho-me-bau-mot-so-dung-cu-tro-ti-tot-cho-be-yeu/